Phần Thưởng Nhiệm Vụ 120$ Cho Tài Khoản Đăng Ký Mới

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất đến các user mới tham gia, Bingbon sẽ phát hành phiên bản “Phần thưởng nhiệm vụ”. Chỉ khi khách hàng mới đăng ký tài khoản tại đây và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng.

Phần thưởng nhiệm vụ là gì?

Đó là phúc lợi riêng & duy nhất của Bingbon dành cho những khách hàng mới tham gia & đăng ký tài khoản để hỗ trợ, tạo sự trải nghiệm tốt hơn của Bingbon. 

Bạn phải thực hiện như thế nào?

Chi tiết nhiệm vụ bạn có thể tham khảo hình bên dưới (Chỉ có user mới đăng ký tài khoản mới có mục Phần thưởng nhiệm vụ).

 

Tiền thưởng là gì?

Hay còn được gọi là bonus, có thể sử dụng để giao dịch tất cả các sản phầm ở Bingbon, kể cả Copy Trade. Khấu trừ khoản lỗ, lợi nhuận/lãi tạo ra sẽ là của bạn.

Bạn cần phải lưu ý những điều sau:
  • Tiền thưởng sẽ có những mốc đòn bẩy và kỳ hạn nhất định, vui lòng sử dụng theo đúng yêu cầu, tránh những sự cố không mong muốn xảy ra.
  • Bạn tuyệt đối không dược đăng ký nhiều tài khoản để nhận thêm phần thưởng nhiệm vụ. Nếu hệ thống phát hiện, có hành vi gian lận hay vi phạm quy định, tài khoản của bạn sẽ bị khoá hoàn toàn.
  • “Phần thưởng nhiệm vụ” khi được phát hành, sự kiện “Tiền thưởng cho người mới đăng ký” sẽ được gỡ bỏ dưới mọi hình thức.
Cảnh báo rủi ro:

Giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số có đòn bẩy và rủi ro cao, có thể dẫn đến mất một phần hoặc toàn bộ số tiền trong tài khoản. Trước khi thực hiện giao dịch, nhà đầu tư/User mới cần đảm bảo đã hiểu rõ bản chất và quy tắc của giao dịch hợp đồng, đồng thời đưa ra quyết định có tham gia giao dịch dựa trên kinh nghiệm cá nhân, mục tiêu, tình hình tài chính và khả năng chịu rủi ro.

Tham khảo quản lý rủi ro tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *